คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการประชุมสัมมนาวิชาการและนำเสนอผลงานด้านคณิตศาสตร์ ครั้งที่ 10

วันที่ 16 กุมภาพันธ์ 2566 ที่ห้องประชุมหมื่นจง อาคารสำนักงานอธิการบดี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ สาขาวิชาคณิตศาสตร์และวิทยาการข้อมูล คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงการประชุมสัมมนาวิชาการและนำเสนอผลงานด้านคณิตศาสตร์ ครั้งท
16 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้เข้าชม 240

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้ทำข้อตกลงกับอุทยานธรณีเพชรบูรณ์ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนร่วมกันทั้ง 2 หน่วยงาน

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2566 ผศ.ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้ทำข้อตกลงกับอุทยานธรณีเพชรบูรณ์ เพื่อส่งเสริมสนับสนุนร่วม ส่งเสริมกิจกรรมของแต่ละส่วนงาน การพัฒนากำลังคน ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี
10 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้เข้าชม 215

กิจกรรมจัดทำร่างหลักสูตรนักสร้างสุของค์กรสุขภาวะ (Happy Work Balance, Happy of Life & Learn, Happy Quality of Life) ***************************************************************
9 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้เข้าชม 198

วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำทีมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูเกียรติ โพนแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้ออกแนะแนวการศึกษาสัญจร ปี 2566 ทั้งระบบออนไซด์ และผ่านระบบออนไลน์ ด้วย Google meet โรงเรียนเนินพิทย
7 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้เข้าชม 169

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำทีมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูเกียรติ โพนแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้ออกแนะแนวการศึกษาสัญจร ปี 2566 ทั้งระบบออนไซด์ และผ่านระบบออนไลน์ ด้วย Google meet ณ โรงเรียนเพชรละคร อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

3 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้เข้าชม 152