คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2562ภายใต้แนวคิด

วันที่ 19 สิงหาคม 2562 เวลา 09.00 น. รศ.ดร.ธีระภัทรา เอกผาชัยสวัสดิ์ รองอธิการบดีฝ่ายวิจัยและบริการวิชาการ ได้เป็นประธานเปิดงานจัดกิจกรรมสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติ ประจำปี 2562ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาว
20 สิงหาคม 2562 ผู้เข้าชม 370

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการเขียนบทความงานวิจัยให้ได้ตีพิมพ์ในวาระสารระดับชาติหรือนานาชาติของบุคลากรสารวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุน
23 กรกฎาคม 2562 ผู้เข้าชม 313

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับโรงเรียนเซนต์โยเซฟศรีเพชรบูรณ์ทำะิธีลงนามบันทึกข้อตกลง (MOU) ว่าด้วยความร่วมมือด้านการจัดกิจกรรมการเรียนรู้ เพื่อพัฒคุณภาพนักเรียน โครงการยกระดับโรงเรียนก้าวสู่ความเป็นเลิศด้านวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ ระดับชั้นประถมศึกษาป
19 กรกฎาคม 2562 ผู้เข้าชม 276

คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยีได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการทบทวนแผนยุทธศาสตร์ 5 ปี (ปรับปรุง ปี 2562)

10 กรกฎาคม 2562 ผู้เข้าชม 256

รศ.ดร.ปิยรัตน์ มูลศรี คณบดีคณะวิทยาและเทคโนโลยี ให้เกียรติเป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ การสอนเสริมวิชาอังกฤษ ณ ห้องประชุม 1 อาคารสิรินธร เพื่อให้นักศึกษาสาขาวิชาฟิสิกส์ได้มีความรู้ควาเข้าใจภาษาอังกฤษให้ดียิ่งขึ้น
1 กรกฎาคม 2562 ผู้เข้าชม 254