พิธีลงนามความร่วมมือ ในการส่งเสริม วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี และนวัตกรรม เพื่อการพัฒนาเชิงพื้นที่ในจังหวัดเพชรบูรณ์

วว. ร่วมกับ มรภ. เพชรบูรณ์ ลงนาม MOU ส่งเสริม วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี นวัตกรรม เพื่อการพัฒนา เชิงพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ************************************************************ วันที่ 6 มิถุนายน 2565 ศ. (วิจัย) ดร. ชุติมา เอี่ยมโชติชวลิต ผู้ว่า
6 มิถุนายน 2565 ผู้เข้าชม 290

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ได้เป็นประธานเปิดโครงการจัดทำแผนพัฒนานักศึกษา ประจำปีการศึกษา 2565 ณห้องประชุมใหม่ อาคารคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในวันที่ 25 พฤษภาคม 2565
25 พฤษภาคม 2565 ผู้เข้าชม 321

บันทึกข้อตกความร่วมมือทางวิชาการ โครงการโรงเรียนวิทยาศาสตร์ คณิศาสตร์ระหว่าง โรงเรียนบ้านเข็กน้อย กับคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยผู้อำนวยการโรงเรียนบ้านเข็กน้อยกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์แล
11 พฤษภาคม 2565 ผู้เข้าชม 324

คณะวิทยาศาสตร์​และเทคโนโลยี​ มหาวิทยาลัยราชภัฏ​เพชรบูรณ์​ ร่วมกับสำนักงานทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อมจังหวัดเพชรบูรณ์ และเทศบาลเมืองเพชรบูรณ์ ดำเนินติดตามตรวจสอบคุณภาพน้ำและเก็บตัวอย่างน้ำ ในการขับเคลื่อนการป้องกันและแก้ไขปัญหาน้ำเสีย ในการฟื้นฟูคลองแสน

27 เมษายน 2565 ผู้เข้าชม 447

ทีมงานอุทยานธรณีเพชรบูรณ์​ พร้อมด้วยผู้แทนคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี​ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์​ สนง.ทรัพยากรธรณี เขต 1 ลำปาง กรมทรัพยากรธรณี​ และศูนย์วิจัยบรรพชีวินวิทยา มหาวิทยาลัยมหาสารคาม​ ลงพื้นที่ตรวจสอบแหล่งค้นพบฟอสซิลตัวอย่างชิ้นส่วนกระดูกไดโนเสา

21 เมษายน 2565 ผู้เข้าชม 417