ร.ศ.ดร.ปิยระตน์ มูลศรีคณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา เข้าร่วมถวายพระพรเนื่องในโอกาสมหามงคล 12 สิงหามหาราชินี วันแม่แห่งชาติ และสืบสานโครงการในพระราชดำริ

8 สิงหาคม 2561 ผู้เข้าชม 252

ขอแสดงความยินดี รองศาสตราจารย์ ดร.ปิยรัตน์ มูลศรี ได้รับรางวัลเชิดชูเกียรตินักวิจัยและบริการวิชาการแก่สังคมดีเด่น ประจำปี พ.ศ. 2560 ให้แก่บุคลากรของมหาวิทยาลัยฯ ณ ห้องประชุมน้อยสีป้อ มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

11 กรกฎาคม 2561 ผู้เข้าชม 292

อบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ สำหรับวิเคราะห์ตัวอย่าง ยุคไทยแลนด์ 4.0

อบรมเชิงปฏิบัติการ การใช้เครื่องมือวิทยาศาสตร์ (เครื่องปั่นข้อเหวี่ยงความเร็วสูง และเครื่อง UV/Vis Spectrophotomete) สำหรับวิเคราะห์ตัวอย่าง ยุคไทยแลนด์ 4.0
31 พฤษภาคม 2561 ผู้เข้าชม 326

ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย เข้าร่วม “โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาค กศ.ปช. ประจำปีการศึกษา 2560” ในวันเสาร์ที่ 16 มิถุนายน 2561 เวลา 07.30 – 16.00 น. ณ หอประชุมประกายทองมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นักศึกษาชั้นปีสุดท้ายที่ต้องเข้าร
30 พฤษภาคม 2561 ผู้เข้าชม 254