ขอเชิญผู้บริหาร คณาจารย์ และนักศึกษาชั้นปีสุดท้าย เข้าร่วม "โครงการปัจฉิมนิเทศนักศึกษา ภาคปกติ ประจำปีการศึกษา ๒๕๖๐" ในวันศุกร์ที่ ๒๓ มีนาคม ๒๕๖๑ เวลา ๐๗.๓๐ - ๑๖.๐๐ น. ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
12 มีนาคม 2561 ผู้เข้าชม 725

ขอเชิญเข้าร่วมโครงการบริการวิชาการ โครงการอบรมเทคนิคการสอนวิทยาศาตร์ (ทางด้านฟิสิกส์)

โครงการอบรมเทคนิคการสอนวิทยาศาตร์ (ทางด้านฟิสิกส์) ตามแบบการสอบโอเน็ตสำหรับครูผู้สอนระดับมัธยมศึกษาตอนต้น ในเขตพื้นที่การศึกษาเพชรบูรณ์ ระหว่างวันที่ 22-23 มีนาคม 2561 ณ ห้องปฎิบัติการฟิสิกส์ ชั้น 2 อาคารสิรินธร คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
26 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้เข้าชม 283

ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ ดร.เกรียงไกร ทิมศร

ได้รับรางวัลผลงานประดิษฐ์คิดค้น ประจำปี 2561 เรื่อง "ปืนตรวจวัดการปนเปื้อนสารฟอร์มาลีนในอาหารแบบพกพาได้" จาก สำนักงานคณะกรรมการวิจัยแห่งชาติ
3 กุมภาพันธ์ 2561 ผู้เข้าชม 345