คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับคณะครูโรงเรียนบ้านเข็กน้อย และร่วมประชุมปรึกษาหารือแนวทางการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องประชุม 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 18 มีนาคม 2565 ผู้บริหารฯ ให้การต้อนรับคณะครูโรงเรียนบ้านเข็กน้อย และร่วมประชุมปรึกษาหารือแนวทางการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องประชุม 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
18 มีนาคม 2565 ผู้เข้าชม 264

วันที่ 16 มีนาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการการจัดการความรู้ (KM) ในประเด็น การเขียนหนังสือและตำราเพื่อใช้ประกอบการขอตำแหน่งทางวิชาการ เทคนิคการเขียนบทความวิจัยให้ได้รับการตีพิมพ์ และวิธีการนำผลงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์สู่ชุมชน วิทยากรโ
16 มีนาคม 2565 ผู้เข้าชม 253

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดยผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อิสระ ตั้งสุวรรณ์ ได้ร่วมลงนาม บันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือการอนุรักษ์ สืบสาน ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทหล่ม ระหว่างคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบ
2 มีนาคม 2565 ผู้เข้าชม 345

วันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2565 ทีมวิชาการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ลงพื้นที่เข้าพบ รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายกิจการนักเรียน โรงเรียนเพชรพิทยาคม และ เข้าพบผู้อำนวนยการโรงเรียน รองผู้อำนวยการโรงเรียน ฝ่ายกิจการนักเรียน โรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม เพื่อการประสานง
15 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้เข้าชม 297

วันที่ 14 กุมภาพันธ์ พ.ศ. 2565 จิตอาสาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดย ท่านคณบดีฯ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ และรองคณบดีฯ ฝ่ายกิจการนักศึกษา ผู้ช่วยศาสตราจารย์ อิสระ ตั้งสุวรรณ์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมกันพัฒนาพื้นที่มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชร
14 กุมภาพันธ์ 2565 ผู้เข้าชม 293