สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ การพัฒนาอาหารเพื่อสุขภาพ รุ่นที่ 2 เพื่อสร้างกำลังคนที่มีสมรรถนะสูงสำหรับอุตสาหกรรม New Growth Engine
สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ การพัฒนาอาหารเพื่อสุขภาพ รุ่นที่ 2 เพื่อสร้างกำลังคนที่มีสมรรถนะสูงสำหรับอุตสาหกรรม New Growth Engine
8 กันยายน. 2566 ผู้เข้าชม 264