คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดประชุมการจัดสรรงบประมาณโครงการแผนยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัยราชภัฏเพื่อการพัฒนาท้องถิ่น ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566

วันที่ 8 พฤศจิกายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ผู้บริหาร และประธานหลักสูตรสาขาวิชา ร่วมประชุมหารือการจัดสรรงบประมาณเพื่อการดำเนิน โครงการแผนยุทธศา
11 พฤศจิกายน 2565 ผู้เข้าชม 289

วันพฤหัสบดีที่10 พฤศจิกายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. เสาวภา ชูมณี รองคณบดีฝ่ายศูนย์วิทยาศาสตร์ พร้อมด้วยคุณวรินธร ชาติสุภาพ นักวิทยาศาสตร์ประจำคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เข้าร่วม การประชุมประจำปีเครือข่ายมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ครั้งที่ 3 LABOR
10 พฤศจิกายน 2565 ผู้เข้าชม 357

วันที่ 9 พฤศจิกายน 2565 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นฤมล จันทร์มา ร่วมประชุมกับผู้ประกอบการพื้นที่เป้าหมายระดับคณะ เพื่อทำความเข้าใจก่อนลงพื้นที่ปฏิบัติโครงการ ณ.ห้องประชุม 2 อาค
9 พฤศจิกายน 2565 ผู้เข้าชม 278

วันที่ 2 พฤศจิกายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ทั้ง 4 สถาบัน ได้ร่วมประชุมหารือ ในประชุมความร่วมมือทางวิชาการของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทั้ง 4 สถาบัน (ว4 มรภ.) ได้แก่ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงราย มหาวิทยาลัยราชภัฏเทพสตรี และม
2 พฤศจิกายน 2565 ผู้เข้าชม 256

วันที่ 21 ตุลาคม 2565 นักศึกษาสาขาชีววิทยา ในโครงการยุวชนอาสา ร่วมลงพื้นที่ตรวจเยี่ยมและติดตามการดำเนินการของชุมชน ภายใต้ชื่อโครงการ “การพัฒนาผลิตภัณฑ์ ถ่านชีวภาพเพื่อการเกษตร ดูดซับสารพิษจากผลไม้เหลือทิ้งทางการเกษตร” (Product development “Bio-Charcoal fo
21 ตุลาคม 2565 ผู้เข้าชม 296