ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ต้อนรับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เพื่อเยื่อมชมสถานท

วันที่ 24 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ต้อนรับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่ง
24 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 395

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สำหรับ การเรียนการสอน การวิจัยและทดสอบคุณภาพตัวอย่างตามความต้องการของท้องถิ่นในจังหวัดเพชรบูรณ์ **************************
23 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 407

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักเขียนแบบประเมินค่างานเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น

วันนี้ (17 ธันวาคม 2564)ผศ.ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักการเขียนแบบประเมินค่างานเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ณ ห้องประชุม SCI2 อาคารคณะวิยาศาสตร์และเทคโนโลยีหลังใหม่ เพื่อเ
17 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 384

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประชุมและปรึกษาหารือเกี่ยวกับการใช้อาคารบรรณราชนครินทร์ (ห้องสมุดเก่า) เพื่อเป็นการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 น. ณ บริเวณหน้าห้องอธิการบดี ชั้น 2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประชุมและปรึกษาหารือเกี่ยวกับการใช้อาคารบรรณราชนครินทร์ (ห้องสมุดเก่า) เพื่อเป็นการพลิกโฉมมหา
16 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 372

สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและวิทยาการคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยอาจารย์ประจำสาขา ร่วมยินดีกับ อธิการบดี ม.ราชภัฏเพรบูรณ์ คนใหม่

วันนี้ (16 ธ.ค. 64) ผู้ช่วยศาสตราจารย์ เขมปริต ขุนราชเสนา ประธานสาขา สาขาวิชาเทคโนโลยีสารสนเทศและวิทยาการคอมพิวเตอร์ พร้อมด้วยอาจารย์ประจำสาขา มอบช่อดอกไม้แสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดี มหาว
16 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 343