นที่ 16 ก.ค. 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้น 2 ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานมอบเกรียรติบัตร ให้แก่ นักศึกษาสาขาวิชา สาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ปฏิบัติหน้าที่จ
16 กรกฎาคม 2564 ผู้เข้าชม 463

การส่งเสริมการพัฒนาคุณภาพนักศึกษาและประชาชน เสริมสร้างความรู้และทักษะทางอาชีพให้พร้อมรองรับการเปลี่ยนแปลงที่จะเกิดขึ้นในอนาคต โครงการย่อยที่ 1 การถ่ายทอดองค์ความรู้ทางวิชาการสู่การปฏิบัติเพื่อชุมชนด้วยคอร์สออนไลน์

1 กรกฎาคม 2564 ผู้เข้าชม 381

พิธีเปิดโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ต.หอไกร อ.บางมูลนาค จ.พิจิตร

วันที่ 29 มิถุนายน 2564 ผศ.ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ ได้เป็นเกียรติเป็นประธานเปิดโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ณ  ต.หอไกร อ.บางมูลนาค จ.พิจิตร โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) เพื่อจัดโครงการพัฒนาคุณภา
29 มิถุนายน 2564 ผู้เข้าชม 350

โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ต.วังงิ้ว อ.ดงเจริญ จ.พิจิตร

วันที่ 25 มิถุนายน 2564 ผศ.ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ ได้เป็นเกียรติเป็นประธานเปิดโครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ ณ  ต.วังงิ้ว อ.ดงเจริญ จ.พิจิตร โครงการยกระดับเศรษฐกิจและสังคมรายตำบลแบบบูรณาการ (1 ตำบล 1 มหาวิทยาลัย) เพื่อจัดโครงการพัฒนาคุณภา
24 มิถุนายน 2564 ผู้เข้าชม 312

ร.ศ.ดร.ปิยรัตน์ มูลศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดองค์ความรู้เทคนิคการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563ณ ห้องประชุม 2 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหลั

วันที่ 17 มีนาคม 2564 เวลา 9.30 น. ร.ศ.ดร.ปิยรัตน์ มูลศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการแลกเปลี่ยนเรียนรู้การจัดองค์ความรู้เทคนิคการเขียนรายงานการประเมินตนเอง (SAR) ระดับหลักสูตร ประจำปีการศึกษา 2563ณ ห้องประชุม
18 มีนาคม 2564 ผู้เข้าชม 316