วันที่ 21-22 มีนาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ดำเนินโครงการบริการวิชาการ 1 คณะ 1 ชุมชน ณ ตำบลวังงิ้วใต้ อำเภอดงเจริญ จังหวัดพิจิตร กิจกรรม การผลิตปุ๋ยชีวภาพจากไส้เดือนดินและพัฒนาเป็นผลิตภัณฑ์ปุ๋ยมูลไส้เดือนเพื่อจำหน่าย โดย สาขาชีววิทยา กิจกรรม การเส
21 มีนาคม 2565 ผู้เข้าชม 331

วันที่ 19 มีนาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดงาน การประชุมวิชาการระดับชาติ ด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี 2565 ในหัวข้อ “ฝ่าวิกฤตโควิด ด้วยงานวิจัยและนวัตกรรมวิทยาศาสตร์” เวลา 13:00-16:30 น. เป็นการนำเสนอผลงานวิจัยในระดับชาติ โดยมีงานวิจัยใ
19 มีนาคม 2565 ผู้เข้าชม 324

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ให้การต้อนรับคณะครูโรงเรียนบ้านเข็กน้อย และร่วมประชุมปรึกษาหารือแนวทางการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องประชุม 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 18 มีนาคม 2565 ผู้บริหารฯ ให้การต้อนรับคณะครูโรงเรียนบ้านเข็กน้อย และร่วมประชุมปรึกษาหารือแนวทางการสร้างเครือข่ายความร่วมมือทางวิชาการ ณ ห้องประชุม 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี
18 มีนาคม 2565 ผู้เข้าชม 253

วันที่ 16 มีนาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการการจัดการความรู้ (KM) ในประเด็น การเขียนหนังสือและตำราเพื่อใช้ประกอบการขอตำแหน่งทางวิชาการ เทคนิคการเขียนบทความวิจัยให้ได้รับการตีพิมพ์ และวิธีการนำผลงานวิจัยทางด้านวิทยาศาสตร์สู่ชุมชน วิทยากรโ
16 มีนาคม 2565 ผู้เข้าชม 238

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดยผู้ช่วยศาสตร์จารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์อิสระ ตั้งสุวรรณ์ ได้ร่วมลงนาม บันทึกข้อตกลงว่าด้วยความร่วมมือการอนุรักษ์ สืบสาน ทำนุบำรุงศิลปวัฒนธรรมไทหล่ม ระหว่างคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบ
2 มีนาคม 2565 ผู้เข้าชม 335