วันที่ 20 กรกฎาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ร่วมประชุมหารือ การคัดเลือกบทความเพื่อการตีพิมพ์เผยแพร่ในวารสารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ฉบับที่ 2 ปี พ.ศ. 2565 ในประชุมความร่วมมือทางวิชาการของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีทั้ง 4
20 กรกฎาคม 2565 ผู้เข้าชม 314

วันที่ 19 กรกฎาคม 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะและความรู้ทักษะด้านภาษาอังกฤษ ในศตวรรษที่ 21 ในหัวข้อกิจกรรม Communicative English in the 21st Century ให้กับนักศึกษาชั้นปีที่ 2 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (กิจกรรม 2 วัน คือวันที่
19 กรกฎาคม 2565 ผู้เข้าชม 268

วันที่ 6 กรกฎาคม 2565 ผู้แทนคณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมพิธีลงนามความร่วมมือว่าด้วยเรื่อง การยกระดับคุณภาพนักเรียนและโรงเรียนก้าวสู่ความเป็นเลิศ โดยมีมหาวิทยาลัยเป็นพี่เลี้ยง (MOU) ระหว่างมหาวิทยาลัยและสถานศึกษา โดยลงนามบันทึกข้อตกลงระหว่าง 2 หน่ว
6 กรกฎาคม 2565 ผู้เข้าชม 315

วันที่ 28 มิถุนายน 2565 หลักสูตรสาขาวิชาวิทยาการคอมพิวเตอร์ได้จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “เตรียมความพร้อมเข้าสู่วิชาชีพด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ “ โดนเน้นทักษะด้านกระบวนการด้านคณิตศาสตร์ สำหรับคอมพิงเตอร์ การแก้ปัญหาด้านวิทยาการคอมพิวเตอร์ และ พื้นฐานการ
28 มิถุนายน 2565 ผู้เข้าชม 254

วันที่ 27-28 มิถุนายน 2565 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการพัฒนาสมรรถนะและความรู้ทักษะด้านภาษาอังกฤษ ในศตวรรษที่ 21 สำหรับนักศึกษาชั้นปีที่ 4 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เพื่อพัฒนาสมรรถนะและทักษะการใช้ภาษาอังกฤษให้กับนักศึกษาให้ได้มาตรฐานในระดับสากล
27 มิถุนายน 2565 ผู้เข้าชม 286