วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำทีมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูเกียรติ โพนแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้ออกแนะแนวการศึกษาสัญจร ปี 2566 ทั้งระบบออนไซด์ และผ่านระบบออนไลน์ ด้วย Google meet โรงเรียนเนินพิทย
7 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้เข้าชม 240

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำทีมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูเกียรติ โพนแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้ออกแนะแนวการศึกษาสัญจร ปี 2566 ทั้งระบบออนไซด์ และผ่านระบบออนไลน์ ด้วย Google meet ณ โรงเรียนเพชรละคร อ.หนองไผ่ จ.เพชรบูรณ์

3 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้เข้าชม 240

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประชุมคณะกรรมการประจำคณะฯ ครั้งที่ 1/2566 พิจารณาหลักสูตรสาขาวิชาฟิสิกส์ (ค.บ.) หลักสูตร ป.โท และ เอก สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา

2 ก.พ.2566 ประชุมคณะกรรมการประจำคณะฯ ครั้งที่ 1/2566 พิจารณาหลักสูตรสาขาวิชาฟิสิกส์ (ค.บ.) หลักสูตร ป.โท และ เอก สาขาวิชาวิทยาศาสตร์ศึกษา และผู้ขอกำหนดตำแหน่งวิชาการระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ จำนวน 2 ท่าน พร้อมกับสวัสดีปีใหม่ผู้ทรงคุณวุฒิภายนอกทั้ง 3 ท่าน
2 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้เข้าชม 220

วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำทีมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูเกียรติ โพนแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้ออกแนะแนวการศึกษาสัญจร ปี 2566 ทั้งระบบออนไซด์ และผ่านระบบออนไลน์ ด้วย Google meet ณ โรงเรียนเพชรบูร
2 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้เข้าชม 224

วันที่ 31 มกราคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำทีมโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูเกียรติ โพนแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานประกันคุณภาพการศึกษา ได้ออกแนะแนวการศึกษาสัญจร ปี 2566 ทั้งระบบออนไซด์ และผ่านระบบออนไลน์ ด้วย Google meet โรงเรียนเสรีศึกษา โรง
1 กุมภาพันธ์ 2566 ผู้เข้าชม 218