วันศุกร์ที่ 13 สิงหาคม พ.ศ. 2564 ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงการการปกปักรักษาทรัพยากรพื้นที่ป่าเฉลิมพระเกียรติฯ ในมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ นำโดยผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศ
2 ตุลาคม 2564 ผู้เข้าชม 526

ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ทำการศึกษาและพัฒนาวิธีวิเคราะห์หาปริมาณสารสำคัญในสมุนไพรฟ้าทะลายโจร ได้แก่ สารแอนโดรกราโฟไลด์ (andrographolide) และ 14-Deoxy-11,12-didehydroandrographolide โ
2 ตุลาคม 2564 ผู้เข้าชม 594

จุดประกายความคิด พัฒนาชีวิตด้วยวิทยาศาสตร์เสริมสร้างชาติด้วยเทคโนโลยี สู่วิถีแห่งนวัตกรรม” และหัวข้อการจัดงานย่อย “เรียน – เล่น - งาน - อาชีพ ด้านวิทยาศาสตร์ เทคโนโลยี นวัตกรรมภูมิภาค

เมื่อวันที่ 18 – 20 สิงหาคม 2564 ที่ผ่านมา คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรม สัปดาห์วันวิทยาศาสตร์แห่งชาติ ส่วนภูมิภาค ประจำปี 2564
20 กันยายน. 2564 ผู้เข้าชม 839

ดร. กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และร่วมชมนิทรรศการเฉลิมพระเกียรติ ณ ห้องประ

นที่ 20 กรกฎาคม 2564 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร. กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดี คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร และบุคลากร ร่วมถวายพระพร เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรรามาธิบดีศรีสินทรมหาวชิราลงกรณฯ พระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว และ
20 กรกฎาคม 2564 ผู้เข้าชม 551

นที่ 16 ก.ค. 2564 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ชั้น 2 ผศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานมอบเกรียรติบัตร ให้แก่ นักศึกษาสาขาวิชา สาธารณสุขศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ที่ปฏิบัติหน้าที่จ
16 กรกฎาคม 2564 ผู้เข้าชม 521