ขอแสดงความยินดี กับสาขาวิชาการแพทย์แผนไทย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ที่ได้เข้ารับมอบใบรับรองมาตรฐานสถานฝึกอบรมการนวดไทยเพื่อสุขภาพและด้านการบริการด้านสุขภาพอื่น ๆ จากกรมการแพทย์แผนไทยและการแพทย์ทางเลือก กระทรวงสาธารณสุข ในงานมห
5 กรกฎาคม 2567 ผู้เข้าชม 35

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นำโดยท่านรองศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดโครงการส่งเสริมอาชีพเพิ่มศักยภาพชุมชนด้าน “Soft Power“ ณ น้ำพุร้อนบ้านครูเพชรบูรณ์ ต.พุขาม อ.วิเชียรบุรี จ.เพชรบูรณ์
4 กรกฎาคม 2567 ผู้เข้าชม 27

กิจกรรมการแข่งขันตอบปัญหาทางด้านวิทยาศาสตร์ ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ในงานมหกรรมการพัฒนาชุมชนท้องถิ่นและการขับเคลื่อน Soft Power ดำเนินกิจกรรมโดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ วันที่ 10 กรกฎาคม 2567 เวลา 13.00-15.00 น. ณ หอประชุม
4 กรกฎาคม 2567 ผู้เข้าชม 16

กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยี โรงเรียนเมตตาวิทยานำนักเรียนห้องเรียนวิทยาศาสตร์ เข้ารับฟังบรรยายวิธีการใช้เครื่องมือทางวิทยาศาสตร์ ด้านวิชาฟิสิกส์

วันที่ 27 มิถุนายน 2567 เวลา 9.00 น. ณ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ตึกสิรินธร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ กลุ่มสาระการเรียนรู้วิทยาศาสตร์เเละเทคโนโลยี โรงเรียนเมตตาวิทยานำนักเรียนห้องเรียนวิทยาศาสตร์ (Science - Math and Technology)
27 มิถุนายน 2567 ผู้เข้าชม 72

วันที่ 26 มิถุนายน 2567 ผู้บริหาร และบุคคลากร ของคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เข้าร่วม โครงการทหารพันธ์ดี กองพลทหารม้าที่ 1 ณ ค่ายพ่อขุนผาเมือง จังหวัดเพชรบูรณ์ **พบปะหารือองค์ความรู้ทางด้านพืชสมุนไพร เพื่อนำมาเป็นโจทย์วิจัย ต่อไป นำโดยท่านผู้ช่วยศาสตร
26 มิถุนายน 2567 ผู้เข้าชม 46