คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดโครงการยกระดับความสามารถด้านดิจิตอล ของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 17 มีนาคม 2564 เวลา 10.00 น. ร.ศ.ดร.ปิยรัตน์ มูลศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เป็นประธานเปิดโครงการยกระดับความสามารถด้านดิจิตอล ของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องประชุมอาคารเทคโนโลยีสารสนเทศ สำนักวิทยบริการและเทคโนโลยีสารสนเทศ
18 มีนาคม 2564 ผู้เข้าชม 346

ทำบุญปีใหม่ คณะวิทยาศษสตร์และเทคโนโลยี

วันที่ 10 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 8.00 น. ผ.ศ.ดร.ประยูร ลิ้มสุข อธการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานในพิธีทำบุญตักบารต คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ณ อาคารวิทยาศษสตร์และเทคโนโลยี (หลังใหม่) เพื่อเป็นศิริมงคลแก่ คณาจารย์ เจ้
10 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้เข้าชม 345

วันที่ 9 กุมภาพันธ์ 2564 เวลา 9.30 น. ร.ศ.ดร.ปิยรัตน์ มูลศรี คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เป็นประธานเปิดการจัดโครงการจัดทำแผนบริหารและพัฒนาบุลลากรสายปฏิบัติการคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ณ ห้องประชุม 2 อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีหลังใหม่
9 กุมภาพันธ์ 2564 ผู้เข้าชม 360

โครงการอบรมยกระดับความสามารถด้านดิจิทัจ ของนักศึกษาคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

11 สิงหาคม 2563 ผู้เข้าชม 360

ศูนย์วิทยาศาสตร์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการปลูกป่า ปลูกจิตสำนึกรู้รักษ์ธรรมชาติ

23 กรกฎาคม 2563 ผู้เข้าชม 500