วันเสาร์ที่ 16 กันยายน 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ดำเนินการจัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ หลักสูตร การพัฒนาสมรรถนะครูนักวิจัยยุคใหม่ หัวข้อ การใช้SPSS / PSPP ในการวิเคราะห์ข้อมูลทางสถิติ (ครั้งที่ 2) ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ IT 105 วิทยากร
16 กันยายน. 2566 ผู้เข้าชม 231

วันที่ 14 กันยายน 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้เข้าร่วมกิจกรรมแนะแนวการเข้าศึกษาต่อในระดับอุดมศึกษา ณ หอประชุมปทุมวดี โรงเรียนบึงสามพันวิทยาคม นำทีมโดย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ชูเกียรติ โพนแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและงานประกันคุณภาพการศึกษา
14 กันยายน. 2566 ผู้เข้าชม 132

สาขาวิชาเทคโนโลยีอาหารและการพัฒนาผลิตภัณฑ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ การพัฒนาอาหารเพื่อสุขภาพ รุ่นที่ 2 เพื่อสร้างกำลังคนที่มีสมรรถนะสูงสำหรับอุตสาหกรรม New Growth Engine

8 กันยายน. 2566 ผู้เข้าชม 150

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวภา ชูมณี รองคณบดีฝ่ายศูนย์วิทยาศาสตร์เข้ารับตราสัญลักษณ์ห้องปฏิบัติการที่ได้รับการรับรอง ในรูปแบบ Peer Evaluation phase 1 : ห้องปฏิบัติการต้นแบบด้านความปลอดภัยในห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับสารเคมี จำนวน 2 ห้อง “ห้องปฏิบัติการเ
29 สิงหาคม 2566 ผู้เข้าชม 161

สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงการพัฒนาแหล่งการเรียนรู้สมุนไพร การแปรรูปสมุนไพรและสินค้าเกษตรเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับขีดความสามารถทางการแข่งขันทางเศรษฐกิจ “กิจกรรมถ่ายทอดความรู้ เทคโนโลยี และ

วันที่ 28 สิงหาคม 2566 สาขาวิชาการแพทย์แผนไทย คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้จัดโครงการพัฒนาแหล่งการเรียนรู้สมุนไพร การแปรรูปสมุนไพรและสินค้าเกษตรเพื่อสร้างมูลค่าเพิ่มและยกระดับขีดความสามารถทางการแข่งขันทางเศรษฐกิจ “กิจกรรมถ่ายทอ
28 สิงหาคม 2566 ผู้เข้าชม 165