คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการเขียนคู่มือปฏิบัติงานหลักของพนักงานมหาวิทยาลัย การจัดทำแผนปฏิบัติราชการรายปี

ผ.ศ ดร.กาญจณ์ คุมทรัพย์ ได้เป็นประธานเปิด โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการเขียนคู่มือปฏิบัติงานหลักของพนักงานมหาวิทยาลัย การจัดทำแผนปฏิบัติราชการรายปี พ.ศ.2567 และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานประกันคุณภรพการศึกษาภายใน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภ
7 กรกฎาคม 2566 ผู้เข้าชม 133

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดกิจกรรมโครงการส่งเสริมการทำงานวิจัยสิ่งแวดล้อมในท้องถิ่นโดยใช้หลักวิธีดําเนินการของ GLOBE และ กิจกรรมค่ายวิชาการฝึกทักษะกระบวนการทางวิทยาศาสตร์ ทางด้าน เคมี และชีววิทยา

28 มิถุนายน 2566 ผู้เข้าชม 148

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้ดำเนินการจัดกิจกรรมโครงการส่งเสริมการทำงานวิจัยสิ่งแวดล้อมในท้องถิ่น **** ในวันที่ 9 มิถุนายน 2566 ณ โรงเรียนเซนโยเซฟศรีเพชรบูรณ์**** โดยมีวัตถุประสงค์ เพื่อส่งเสริมการทำงานวิจัยสิ่งแวดล
9 มิถุนายน 2566 ผู้เข้าชม 206

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ขอร่วมแสดงความยินดีกับบุคลากรสายวิชาการ ที่ได้รับตำแหน่งทางวิชาการที่สูงขึ้น และผู้สำเร็จการศึกษาระดับปริญญาเอก วันที่ 7 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น.ที่ห้องประชุมหมื่นจง อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี ผศ.ดร.ปรีช
8 มิถุนายน 2566 ผู้เข้าชม 177

ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดพิธีมอบประกาศนียบัตรผู้สำเร็จหลักสูตรนวดไทยเพื่อสุขภาพ และมอบหนังสือรับรองเป็นผู้ผ่านการทดสอบมาตรฐานฝีมือแรงงานแห่งชาติ สาขาพนักงานนวดไทย

วันที่ 8 มิถุนายน 2566 เวลา 09.00 น. ณ ห้องประชุมศรีชมภู อาคารเฉลิมพระเกียรติฉลองสิริราชสมบัติครบ 60 ปี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานมอบใบประกาศนียบัตรแก่ผู้
8 มิถุนายน 2566 ผู้เข้าชม 167