อธิการบดี ร่วมหารือ กับคณะวิทยฯ เตรียมโครงการพัฒนาผลิตภัณฑ์ทางการเกษตรและบริการตรวจรับรองมาตรฐานผลิตภัณฑ์ของจังหวัด **************************** วันที่ 27 ธ.ค. 64 เวลา 10.00 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เสาวภา ชูมณี รองคณบดีฝ่ายศูนย์วิทยาศาสตร์ พร้อมด
27 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 414

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ต้อนรับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งประเทศไทย (วว.) เพื่อเยื่อมชมสถานท

วันที่ 24 ธันวาคม 2564 เวลา 09.00 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ พร้อมด้วย ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ต้อนรับสถาบันวิจัยวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่ง
24 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 363

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการพัฒนาศักยภาพ ศูนย์วิทยาศาสตร์ ยกระดับมาตรฐานห้องปฏิบัติการทางวิทยาศาสตร์และวิทยาศาสตร์ประยุกต์ สำหรับ การเรียนการสอน การวิจัยและทดสอบคุณภาพตัวอย่างตามความต้องการของท้องถิ่นในจังหวัดเพชรบูรณ์ **************************
23 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 367

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดอบรมเชิงปฏิบัติการหลักเขียนแบบประเมินค่างานเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น

วันนี้ (17 ธันวาคม 2564)ผศ.ดร.กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ได้เปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักการเขียนแบบประเมินค่างานเข้าสู่ตำแหน่งที่สูงขึ้น ณ ห้องประชุม SCI2 อาคารคณะวิยาศาสตร์และเทคโนโลยีหลังใหม่ เพื่อเ
17 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 342

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประชุมและปรึกษาหารือเกี่ยวกับการใช้อาคารบรรณราชนครินทร์ (ห้องสมุดเก่า) เพื่อเป็นการพลิกโฉมมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์

วันที่ 16 ธันวาคม 2564 เวลา 14.00 น. ณ บริเวณหน้าห้องอธิการบดี ชั้น 2 ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ รักษาราชการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ ประชุมและปรึกษาหารือเกี่ยวกับการใช้อาคารบรรณราชนครินทร์ (ห้องสมุดเก่า) เพื่อเป็นการพลิกโฉมมหา
16 ธันวาคม 2564 ผู้เข้าชม 305