คณะวิทยาศาสตร์ฯ ม.ราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภาค ประจำปีพุทธศักราช 2566 วันที่ 18 สิงหาคม 2566 เวลา 09.00 น. ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี เปิดงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติส่วนภูมิภ
17 สิงหาคม 2566 ผู้เข้าชม 166

วันที่10 สิงหาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ดำเนินการโครงการสร้างเครือข่าย กับครูแนะแนว และนักเรียนระดับชั้นมัธยมศึกษา โรงเรียนในเขตพื้นที่จังหวัดเพชรบูรณ์ ณ โรงเรียน ผาแดงวิทยาคม อ.หล่มสัก จ.เพชรบูรณ์ เพื่อทางคณะจะได้หาแนวทางที่จะออกแนะแนวการ
10 สิงหาคม 2566 ผู้เข้าชม 155

วันที่ 5 สิงหาคม 2566 คณาจารย์และพี่ๆ นักศึกษาสาขาชีววิทยาให้ความรู้ชีววิทยากับน้องๆ นักเรียนโรงเรียนเพชรพิทยาคมเพื่อเตรียมความพร้อมการทดสอบส่งเสริมโอลิมปิกวิชาการและพัฒนามาตรฐานวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์ (สอวน.) ณ โรงเรียนเพชรพิทยาคม
5 สิงหาคม 2566 ผู้เข้าชม 181

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้ดำเนินการตรวจประเมินคุณภาพการศึกษาภายในระดับคณะ ประจำปีการศึกษา 2565 ในระบบออนไลน์ โดยมี ผศ.ดร กาญจน์ คุ้มทรัพย์ คณบดีวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีพร้อมด้วยผู้บริหารอาจารย์และบุคลากร ได้ร่วมกันให้ข้อมูลประกันคุณภาพการศึกษา ณ ห้องปร
27 กรกฎาคม 2566 ผู้เข้าชม 138

วันที่ 25 กรกฎาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการการจัดการความรู้ KM ในหัวข้อ การสำรวจความต้องการผู้มีส่วนได้ส่วนเสีย เพื่อจัดทำหลักสูตร ในรูปแบบ OBE วิทยากรโดย ผศ.ดร.หยาดพิรุุณ ศุภรากรสกุลและอาจารย์ศุภาวัลย์ นันตา ณ ห้องประชุม 2 อาคารคณะวิทย
25 กรกฎาคม 2566 ผู้เข้าชม 168