คณะวิทยาศาตร์และเทคโนโลยี ร่วมกับโรงเรียนบ้านบุ่งคล้า จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเรื่อง การพัฒนาศักยภาพการเรียนวิทยาศาสตร์และคณิตศาสตร์ระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ณ.ห้องประชุม 1 อาคารสิรินธร เมื่อวันที่ 26 มกราคม 2562
26 มกราคม 2562 ผู้เข้าชม 276

คณะวิทยาศาสตร์และโทคโนโลยีได้จัดอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้ด้านการพัฒนางานในหน้าที่จากการวิจัยแบบ R2R ของบุคลากรสายสนับสนุนการนำเสนองานวิจัยที่ประชุมวิชาการระดับชาติหรือสู่การตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ

คณะวิทาศาสตร์และเทคโนโลยี ได้จัดอบรมโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการการจัดการความรู้ด้านการพัฒนางานในหน้าที่จากการวิจัยแบบ R2R ของบุคลากรสายสนับสนุนการนำเสนองานวิจัยที่ประชุมวิชาการระดับชาติหรือสู่การตีพิมพ์ในวารสารระดับชาติ ที่ หอประชุม 1 อาคารสิรินธร เมื่อวันท
16 มกราคม 2562 ผู้เข้าชม 314

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการ “ค่ายผู้นำเยาวชนนักวิทยาศาสตร์”

วันที่ 17 ต.ค.2561 เวลา 09.30 น. ผศ. ดร.สำราญ ท้าวเงิน รองอธิการบดีฝ่ายบริหาร ได้เป็นประธานเปิดโครงการค่ายผู้นำเยาวชนนักวิทยาศาสตร์ โดยคณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการ“ค่ายผู้นำเยาวชนนักวิทยาศาสตร์” ให้เยาวชนที่เข้าร่วมกิจกรรม ได้รับความรู้ทางวิทยาศา
18 ตุลาคม 2561 ผู้เข้าชม 292

ฟังธรรมบรรยายในโครงการสร้างเครือข่ายจิตอาสา ส่งเสริมพัฒนา คุณธรรม จริยธรรม ตามหลักพุทธวจน ในศตวรรษที่ ๒๑ โดย พระอาจารย์คึกฤทธิ์ โสตฺถิผโล ลงทะเบียนเริ่มตั้งแต่ 9.00-11.00 วันที่ 22 ตุลาคม 2561 เริ่มกิจกรรมตั้งแต่ 12.00 น ณ หอประชุมประกายเพชร มหาวิทยาลัยรา
20 สิงหาคม 2561 ผู้เข้าชม 292

ขอเชิญเข้าร่วมงาน สัปดาห์วิทยาศาสตร์แห่งชาติชมนิทรรศการด้านวิทยาศาสตร์ การประกวดแข่งขันด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี และกิจกรรมอื่นๆมากมาย ณ. หอประชุมประกายทอง มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์
18 สิงหาคม 2561 ผู้เข้าชม 745