วันที่ 24 กรกฏาคม 2566 คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีจัดโครงการสร้างสื่อประชาสัมพันธ์ภาษาอังกฤษเล่าเรื่องตามบริบทของมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ โดยมี ผศ.ดร.ชูเกียรติ โพนแก้ว รองคณบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพการศึกษาได้เป็นประธานเปิดโครงการดังกล่า
24 กรกฎาคม 2566 ผู้เข้าชม 134

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “การพัฒนาสำนักงานสีเขียว (Green office)” วันที่ 17 กรกฎาคม 2566 เวลา 08.45 น. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ปรีชา ศรีเรืองฤทธิ์ อธิการบดีมหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ เป็นประธานเปิดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ “ก
17 กรกฎาคม 2566 ผู้เข้าชม 161

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภัฏเพชรบูรณ์ จัดโครงการบัณฑิตพันธุ์ใหม่ฯ หลักสูตร การพัฒนาสมรรถนะครูนักวิจัยยุคใหม่ วันเสาร์ที่ 15 กรกฎาคม 2566 เวลา 09.0
15 กรกฎาคม 2566 ผู้เข้าชม 131

โรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วมโคงการ Globe Program

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีร่วมกับสถาบันส่งเสริมการสอนวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(สสวท)กระทรวงศึกษาธิการจัดโครการ Globe Program โดยมีโรงเรียนกาญจนาภิเษกวิทยาลัย เพชรบูรณ์ เข้าร่วมโครงการ ณ ห้องประชุม 200 ที่นั่ง อาคารวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในวันที่ 12 กรกฏาค
12 กรกฎาคม 2566 ผู้เข้าชม 147

คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีได้จัดโครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการเขียนคู่มือปฏิบัติงานหลักของพนักงานมหาวิทยาลัย การจัดทำแผนปฏิบัติราชการรายปี

ผ.ศ ดร.กาญจณ์ คุมทรัพย์ ได้เป็นประธานเปิด โครงการประชุมเชิงปฏิบัติการการเขียนคู่มือปฏิบัติงานหลักของพนักงานมหาวิทยาลัย การจัดทำแผนปฏิบัติราชการรายปี พ.ศ.2567 และการแลกเปลี่ยนเรียนรู้งานประกันคุณภรพการศึกษาภายใน คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี มหาวิทยาลัยราชภ
7 กรกฎาคม 2566 ผู้เข้าชม 129